Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2009-2010 cấp Tiểu học

ăm học 2008-2009 ngành GD&ĐT Quận Hải Châu tiếp tục triển khai cuộc Vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Hai không” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Vào những ngày 17/8(Bậc Tiểu học), 19/8 (Bậc Trung học cơ sở) và ngày 21/8/2009(Bậc Mầm non). Ngành GD&ĐT Quận Hải Châu tập trung tổng kết và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2009-2010 với chủ đề năm học “Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”. Trong các buổi hội nghị này, Ngành chỉ đạo các trường xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện một cách cụ thể sát với tình hình thực tiễn địa phương. Tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền; phối hợp với các ban ngành đoàn thể tạo điều kiện thuận lợi quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2009-2010.

Ly cong uan school