Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phương hướng triển khai phong trào thi đua trong năm 2009-2010

images/stories/img_2069_s.jpg

Chiều ngày 30/10/2009, tại hội trường UBND Quận Hải Châu. Phòng GD&ĐT phối hợp với Phòng VHTT, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHPN và Hội Khuyến học Quận Hải Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phương hướng triển khai phong trào thi đua trong năm 2009-2010.

Về phía Sở GD&ĐT đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Lại, Chủ tịch Công Đoàn ngành; ông Nguyễn Bai, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT thường trực BCĐ phong trào thi đua; Về phía UBND Quận có ông Lê Anh, Phó chủ tịch Quận Hải Châu; đại diện Phòng VHTT, Quận Đoàn, Hội LHPN và Hội Khuyến học Quận; đại diện UBND 13 phường thuộc Quận; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu; Hiệu trưởng các trường và Tổng phụ trách Đội THCS, TH, MN tham dư.

Trong Hội nghị này, Liên ngành đã khen thưởng cho 28 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2008-2009.

Phòng GD&ĐT quận Hải Châu