Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 và Tuyên dương-khen thưởng phong trào thi đua năm học 2008-2009

Trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (1982-2009), được sự nhất trí của Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Hải Châu và sự chỉ đạo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng; sáng ngày 16/11/2009 tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương Khen thưởng phong trào thi đua năm học 2008-2009

images/stories/img_2157.jpg

Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPĐN tặng Bằng khen cho trường TH Lý Công Uẩn.

Đến dự và chúc mừng buổi lễ trọng thể này, về phía Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng có Ông Huỳnh Văn Hoa, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng , Ông Nguyễn Đức Lại, Ủy viên BCH Công đoàn GDVN, Chủ tịch CĐGD TPĐN và đại biểu các phòng chuyên môn thuộc Sở. Về phía Quận ủy, UBND quận Hải Châu có Ông Nguyễn Mạnh Hùng Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hải Châu, Ông Lê Anh Quận ủy viên, Phó Chủ tịch quận Hải Châu cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, đại biểu các Hội, Đoàn thể,các phòng, ngành chức năng thuộc quận Hải Châu về dự. Về phía địa phương 13 Phường thuộc quận có sự hiện diện của các lãnh đạo Đảng ủy, UBND và chi hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức, đại diện Hội CMHS các trường MN,TH,THCS. Trong buổi lễ trọng thể này Ngành hân hạnh được đón tiếp các nhà giáo lão thành, các nhà giáo ưu tú đã về dự và chúc mừng thành tích của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt được trong phong trào thi đua Hai tốt. Về phía ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu có hiện diện đầy đủ của lãnh đạo cùng cán bộ, chuyên viên, nhân viên các tổ công tác thuộc Phòng. Đặc biệt buổi lễ được chào đón 626 đơn vị, các tập thể, cá nhân ở các trường MN,TH, THCS đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2008-2009, các trường tiêu biểu như:
- Trường MN 20/10 được Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì;
- Trường TH Phù Đổng, TH Phan Thanh, THCS Nguyễn Huệ. THCS Lý Thường Kiệt được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
- Phòng GD&ĐTquận Hải Châu, trường MN Hoa Phượng Đỏ, MN Tư thục Đức Trí, MN Ánh Hồng, Trường TH Phù Đổng, TH Trần Văn Ơn, THCS Tây Sơn, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.
- Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPĐN tặng Cờ thi đua cho trường MN 20/10 và tặng Bằng khen cho các trường MN 19/5, TH Phan Thanh, TH Hoàng Văn Thụ, TH Lý Công Uẩn, THCS Trưng Vương, THCS Kim Đồng, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Nguyễn Huệ…
Phòng GD&ĐT quận Hải Châu