Hội thi “Giữ vở sạch-Viết chữ đẹp” bậc Tiểu học năm học 2009-2010

Vào lúc 7g 30 ngày 16/10/2010, tại trường Tiểu học Bạch Đằng, Phòng GD&ĐT quận Hải Châu đã tổ chức hội thi “Giữ vở sạch-Viết chữ đẹp” cho học sinh bậc Tiểu học năm học 2009-2010. Hội thi có 118 học sinh lớp 1 đến lớp 5 thuộc 19 trường Tiểu học trên địa bàn quận tham gia, các em trình bày 2 bài viết của mình một cách tốt nhất.

Trong số đó có nhiều em đã tham gia hội thi liên tục nhiều năm, việc rèn chữ-giữ vở của các em trở thành nề nếp. Hội thi đã thành công tốt đẹp, Phòng GD&ĐT đã chọn 20 học sinh/5 khối có bài viết tốt nhất gởi bài dự thi cấp thành phố. Đây là một hội thi mà Phòng GD&ĐT tổ chức hằng năm nhằm duy trì nề nếp rèn chữ giữ vở của các em học sinh bậc Tiểu học.

Phòng GD&ĐT quận Hải Châu